Tin Tức

Hyaluronic Acid và lợi ích tuyệt vời cho làn da

1. Hyaluronic Acid (HA) là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. HA là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt. Vì vậy, những ích lợi của HA không chỉ giúp cho da bạn đẹp hơn, căng mịn hơn mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe xương khớp, mắt…
2. Hyaluronic acid được list vào danh sách những thành phần có trong sản phẩm chăm sóc da, bạn có thể sẽ nhìn thấy tên gọi quen thuộc khác của chúng là sodium hyaluronate. Chúng được thêm vào để mang tính kết nối, theo tính chất hóa học, sodium hyaluronate là một dạng muối được tách ra từ hyaluronic acid và chúng có tác dụng riêng biệt cho da khi so sánh với hyaluronic aicd “ điển hình” , mặc dù cả 2 đều tốt.
Sodium hyaluronate có sức mạnh chính nằm ở dạng phân tử. Trong suốt quá trình được tạo ra sodium hyaluronate, những phân tử có trọng lượng nặng giảm xuống nhờ vào việc xóa bỏ lớp lipid, proteins và nucleic acid. Loại bỏ những thành phần này khiến cho phân tử sodim hyalunate trở nên nhỏ hơn so với hyaluronic acid. Điều đó có nghĩa là sodium hyaluronate, khi sử dụng tại chỗ, có thể thẩm thấu dễ hơn so với hyaluronic aicd, điều đó khiến cho sodium hyaluronate được phép sử dụng trong sản phẩm chăm sóc da.
3. Ngày nay, HA được xem như một yếu tố quan trong quyết định vẻ tươi trẻ của làn da như collagen, nếu không muốn nói là quan trọng hơn cả collagen. Vì thế, những công trình nghiên cứu về HA không chỉ ứng dụng vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm mà còn cả trong giải phẫu thẩm mỹ. HA thường được dùng như một dạng filler cho môi, để bờ môi thêm căng mọng.
*** Việc tìm kiếm những sản phẩm dưỡng da chứa HA không còn quá khó nữa. Từ lâu, hầu hết các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Miccosmo chứa HA giúp dưỡng ẩm và chống lão hoá với giá thành rất hợp lý, mang lại làn da trắng hồng và mềm mại như da em bé cho người sử dụng.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Miccosmo Nhật Bản tại Việt Nam : Công ty TNHH TM- VHP Bình Minh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline : (028) 6260 7534
Địa chỉ : 87 đường 84 Cao Lỗ p4, q8 TPHCM
Website : http://myphambinhminh.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/miccosmoJPVietnam/Các tin khác

phân phối mỹ phẩm cao cấp
Banner
Sản phẩm bán chạy
CHĂM SÓC DA MẶT
CHĂM SÓC CƠ THỂ